ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng trang web này, bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng trang web của chúng tôi, được nêu dưới đây. Điều khoản Sử dụng bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý và chính sách bảo mật của chúng tôi, và bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào khác trên trang web này.

Chúng tôi có thể thay đổi Điều khoản Sử dụng theo quyết định của mình và không cần thông báo. Một phiên bản của Điều khoản Sử dụng hiện tại sẽ luôn có sẵn trên trang web này. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn chấp nhận Điều khoản sử dụng và bất kỳ thay đổi nào khi chúng được áp dụng theo thời gian.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 1. Bạn và chính bạn có nghĩa là người dùng của trang web Tools Việt
 2. Của chúng tôi, chúng ta và chúng tôi có nghĩa là Tools Viet Online Pty Ltd giao dịch với tư cách là Tools Viet
 3. Việc bạn truy cập và sử dụng trang web Tools Việt phải tuân theo các điều khoản này, chính sách bảo mật và chính sách quyền riêng tư của chúng tôi
 4. Các chính sách trên trang web này áp dụng cho trang web này được điều hành bởi Tools Việt, dưới tên miền www.toolsviet.com  và các trang web Tools Việt liên quan và cửa hàng trực tuyến khác
 5. Các chính sách này cũng có thể áp dụng cho các dịch vụ do Tools Việt cung cấp trên các trang web do bên thứ ba lưu trữ. Nếu vậy, tham chiếu rõ ràng về các chính sách này sẽ được thực hiện trên các trang web đó
 6. Khi trang web Tools Việt phát triển và khi công nghệ phát triển, Tools Việt sẽ tiếp tục cố gắng cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt hơn và tùy chỉnh hơn và với một trang web hiệu quả hơn. Tools Việt khuyến khích bạn xem lại Tuyên bố về Bảo mật và Quyền riêng tư theo định kỳ vì Tuyên bố về Bảo mật và Quyền riêng tư có thể thay đổi theo thời gian

7. Bạn phải sử dụng  www.toolsviet.com  theo Điều khoản Sử dụng.

NHỮNG GÌ BẠN KHÔNG ĐƯỢC LÀM

Bạn không được:

 1. Sử dụng Tools Việt cho bất kỳ hoạt động nào hoặc đăng hoặc truyền đến hoặc qua www.toolsviet.com bất kỳ thông tin hoặc tài liệu nào vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định nào, vi phạm quyền hoặc quyền riêng tư của bên thứ ba hoặc trái với bất kỳ tiêu chuẩn hoặc quy tắc liên quan nào
 2. Sử dụng trang web này theo cách hoặc đăng lên hoặc truyền đến hoặc qua www.toolsviet.com bất kỳ tài liệu nào gây trở ngại cho người dùng khác hoặc bôi nhọ, quấy rối, đe dọa, đe dọa hoặc xúc phạm bất kỳ người nào hoặc ngăn cản bất kỳ người dùng nào khác sử dụng hoặc thưởng thức www.toolsviet.com
 3. Sử dụng trang web này để gửi thư điện tử thương mại hoặc thư điện tử hàng loạt không được yêu cầu cho bất kỳ ai
 4. Thực hiện bất kỳ yêu cầu gian lận hoặc đầu cơ, đặt chỗ, đặt chỗ hoặc yêu cầu sử dụng trang web này
 5. Sử dụng ID hoặc tên thành viên của người khác mà không được phép
 6. Cung cấp thông tin sai lệch khi đăng ký hoặc thay đổi chi tiết đăng ký của bạn
 7. Mạo danh người khác khi sử dụng trang web này
 8. Đăng lên hoặc truyền đến hoặc qua www.toolsviet.com bất kỳ tài liệu hoặc tài liệu tục tĩu, khiếm nhã, kích động hoặc khiêu dâm nào có thể dẫn đến tố tụng dân sự hoặc hình sự
 9. Giả mạo, cản trở hoạt động hoặc thực hiện các sửa đổi trái phép đối với trang web
 10. Cố ý truyền bất kỳ vi-rút hoặc tính năng vô hiệu hóa nào khác đến hoặc qua trang web
 11. Cố gắng thực hiện bất kỳ hành vi nào ở trên hoặc cho phép người khác thực hiện bất kỳ hành vi nào ở trên

LIÊN KẾT ĐẾN CÁC TRANG WEB KHÁC

Trang web này có thể chứa các liên kết đến các trang web, nội dung hoặc tài nguyên khác do các bên thứ ba sở hữu hoặc điều hành. Các trang web được liên kết này không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về hoạt động, tính khả dụng hoặc nội dung của bất kỳ trang web được liên kết nào hoặc bất kỳ liên kết nào có trong một trang web được liên kết. Chúng tôi cung cấp các liên kết này cho bạn chỉ để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không có nghĩa là chúng tôi xác nhận trang web được liên kết. Bạn tự chịu rủi ro khi truy cập các trang web được liên kết. Theo bất kỳ quyền không thể loại trừ nào, chúng tôi từ chối mọi bảo đảm, rõ ràng và ngụ ý, về tính chính xác, giá trị, tính hợp pháp hoặc bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào có trên các trang web được liên kết. Bạn nên xem xét cẩn thận các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của tất cả các trang web của bên khác mà bạn truy cập.

Chúng tôi có quyền ngăn chặn các bên thứ ba liên kết đến trang web này.

ĐIỀU KHOẢN BÁN HÀNG

Giá được hiển thị bằng Việt nam đồng (vnđ) và bao gồm thuế GTGT nếu có. Giá trên có thể thay đổi. Hình ảnh của sản phẩm được hiển thị mà không có bất kỳ giá quảng cáo nào bên cạnh hình ảnh đó sẽ không được chào bán. Trừ khi có quy định khác, mọi phụ kiện hiển thị trong bất kỳ hình ảnh nào của sản phẩm đều không được bao gồm trong giá. Chúng tôi có quyền sửa chữa bất kỳ lỗi nào được công bố trên trang web.

Không thể hủy các sản phẩm đặt hàng đặc biệt cần đặt hàng lại từ nhà cung cấp.

THÔNG TIN TRANG WEB

Mỗi sản phẩm được mua được bán theo Mô tả Sản phẩm của nó. Chúng tôi sẽ quan tâm hợp lý để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết, mô tả và giá cả của các sản phẩm xuất hiện trên Trang web là chính xác tại thời điểm thông tin liên quan được nhập vào hệ thống của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi mong muốn giữ cho trang web được cập nhật nhất có thể, nhưng thông tin, bao gồm Mô tả Sản phẩm, xuất hiện trên Trang web này vào một thời điểm cụ thể có thể không phải lúc nào cũng phản ánh vị trí chính xác tại thời điểm bạn đặt hàng.

Chúng tôi có quyền thu hồi bất kỳ sản phẩm nào khỏi Trang web này vào bất kỳ lúc nào và/hoặc loại bỏ hoặc chỉnh sửa bất kỳ tài liệu hoặc nội dung nào trên Trang web này mà không cần thông báo.

Ảnh chụp hàng hóa chỉ mang tính chất minh họa và trong khi chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo chúng khớp với mô tả sản phẩm, chúng có thể khác với hàng hóa được mô tả. Hình ảnh có thể bao gồm các yếu tố bổ sung cho mục đích trình diễn, ví dụ như lưỡi cưa, đế cưa và các phụ kiện khác.

THANH TOÁN

Tất cả các khoản thanh toán phải được thực hiện đầy đủ trước khi thu tiền hoặc giao hàng.

Thanh toán phải được thực hiện thông qua các tiện ích cổng thanh toán an toàn ZaloPay hoặc MOMO có thể truy cập qua trang web và sẽ tuân theo bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của các nhà cung cấp này.

Điểm nội bộ hiện không thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến, nhưng mua hàng trực tuyến sẽ tích lũy điểm theo quy tắc tiêu chuẩn của Người dùng nội bộ.

TỪ CHỐI GIAO DỊCH

Chúng tôi có thể từ chối xử lý giao dịch vì bất kỳ lý do gì hoặc từ chối cung cấp dịch vụ cho bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về lý do chúng tôi rút bất kỳ sản phẩm nào khỏi Trang web này cho dù sản phẩm đó đã được bán hay chưa, xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ tài liệu hoặc nội dung nào trên Trang web, từ chối xử lý giao dịch hoặc hủy tải hoặc tạm ngừng bất kỳ giao dịch nào sau khi xử lý đã bắt đầu.

ĐƠN HÀNG

1. Vui lòng chọn cẩn thận, chúng tôi khuyên bạn nên xem trước cẩn thận mọi Đơn đặt hàng được đề xuất trước khi thêm chúng vào giỏ hàng và tiếp tục với Đơn đặt hàng của bạn.

2. Bạn và Tools Việt Online có thể ký hợp đồng mua bán và cung cấp sản phẩm bằng cách bạn đưa ra lời đề nghị qua trang web để mua một sản phẩm với giá được quảng cáo trên trang web bằng cách:

Tôi. Đặt hàng điện tử cho các sản phẩm bằng cách sử dụng trang web;

ii. bạn xác nhận chi tiết Đơn hàng theo quy trình trên website;

iii. bạn thanh toán đầy đủ (cộng với mọi khoản phí giao hàng áp dụng) trên trang web; và

iv. sự chấp nhận đề nghị đó của Tools Việt Online.

3. Khi giao kết hợp đồng mua bán qua trang web, bạn sẽ được coi là đã thông báo đề nghị mua (các) sản phẩm của mình khi:

Tôi. bất kỳ yêu cầu đặt ra trong các điều khoản này đã được đáp ứng;

ii. hướng dẫn điện tử chứa đề nghị từ bạn nhập và được ghi lại trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi;

iii. một bản ghi được tạo và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi; và

iv. Tools Việt Online nhận được trong tài khoản của mình khoản thanh toán đầy đủ từ bạn cho sản phẩm (bao gồm bất kỳ khoản phí giao hàng và xử lý hiện hành nào) và cơ sở dữ liệu của chúng tôi nhận được xác nhận khoản thanh toán đó.

4. Bạn thừa nhận rằng:

Tôi. Tools Việt Online có thể không nhận được đề nghị của bạn hoặc xác nhận bất kỳ khoản thanh toán nào, được thực hiện thông qua hướng dẫn điện tử vì những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của một trong hai bên, bao gồm nhưng không giới hạn ở lỗi điện tử, cơ khí, phần mềm, máy tính hoặc viễn thông , hoặc sự thiếu sót hoặc lỗi của nhà cung cấp trang web bên thứ ba hoặc hệ thống;

ii. Trong phạm vi luật pháp cho phép, Tools Việt Online không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bạn dưới bất kỳ hình thức nào về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào và tuy nhiên, nguyên nhân, phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến việc truyền tải một chỉ dẫn điện tử qua trang web, hoặc bất kỳ lỗi nào đối với nhận một chỉ dẫn điện tử vì bất kỳ lý do gì;

iii. Tools Việt Online có thể thực hiện và xử lý tất cả các hướng dẫn điện tử đã hoàn chỉnh được truyền hoặc phát hành qua trang web mà không cần thêm sự đồng ý của bạn hoặc tham chiếu đến bạn; và

iv. Tools Việt Online có thể coi một chỉ dẫn điện tử là xác thực và không có nghĩa vụ điều tra tính xác thực hoặc thẩm quyền của những người ban hành hoặc truyền tải các chỉ dẫn điện tử đó, hoặc xác minh tính chính xác và đầy đủ của các chỉ dẫn điện tử đó.

5. Bạn sẽ nhận được email từ Tools Việt Online trong thời gian sớm nhất có thể sau khi bạn xác nhận Đơn hàng và thanh toán. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Đơn hàng của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web của chúng tôi.

6. Nếu Đơn đặt hàng của bạn không được Tools Việt Online chấp nhận, Tools Việt Online sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại hoặc email và sắp xếp hoàn trả toàn bộ cho bất kỳ khoản thanh toán nào mà bạn đã thực hiện để được xử lý.

7. Tools Việt Online có thể, theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình, chấp nhận hoặc từ chối bất kỳ đề nghị nào do bạn đưa ra vì bất kỳ lý do nào (hoặc không có lý do), bao gồm cả lỗi trong giá quảng cáo hoặc mô tả về các sản phẩm trên trang web, hoặc một lỗi trong Đơn đặt hàng của bạn.

8. Bất kỳ tuyên bố nào về tình trạng còn hàng của cổ phiếu đều chính xác đến mức tồn kho cuối cùng đã biết và có thể thay đổi. Nếu Tools Việt Online không thể cung cấp một sản phẩm cụ thể, Tools Việt Online sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại hoặc email càng sớm càng tốt.

9. Tools Việt Online sẽ được coi là đã chấp nhận Đơn đặt hàng của bạn vào ngày đầu tiên xảy ra vấn đề với bạn qua email về hóa đơn thuế cho việc bán hàng và việc thực hiện Đơn đặt hàng của bạn.

CUNG CẤP & GIAO HÀNG

Tùy thuộc vào việc bạn tuân thủ các Điều khoản này và chấp nhận Đơn đặt hàng của bạn bởi Tools Việt Online, Tools Việt Online sẽ bán và cung cấp các sản phẩm cho bạn như được hiển thị trên xác nhận Đơn đặt hàng của bạn.

Mục tiêu của Tools Việt là gửi tất cả các đơn hàng trong vòng 1-2 ngày. Trong trường hợp không thể, bạn sẽ được liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình đặt hàng, bạn sẽ được nhắc chọn xem bạn muốn nhận Đơn hàng của mình từ Cửa hàng Dụng cụ Toàn diện hay bạn muốn hàng được giao và chấp nhận phí giao hàng tương ứng.

ĐƠN ĐẶT HÀNG ĐỂ GIAO BẰNG CHUYỂN PHÁT NHANH

Các điều khoản của điều khoản này áp dụng khi bạn chọn giao hàng đến một địa chỉ cụ thể.

Địa chỉ giao hàng phải là địa chỉ bên trong nước Việt Nam và không được là địa điểm giao nhận hàng hóa. Không thể gửi hàng đến Hộp thư bưu điện hoặc tủ khóa bưu kiện.

Khi Tools Việt Online chấp nhận Đơn đặt hàng của bạn, Tools Việt sẽ hướng đến việc gửi hàng đến địa chỉ giao hàng đã chỉ định của bạn thường trong vòng 1-2 ngày.

Bạn sẽ phải có mặt trực tiếp để nhận đơn hàng của mình.

Tools Việt sẽ sử dụng những nỗ lực tốt nhất của mình để giao Đơn hàng của bạn trong bất kỳ khung thời gian nào đã nêu để gửi, tuy nhiên Tools Việt không đảm bảo rằng những khung thời gian này sẽ luôn được đáp ứng, vì nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến những khung thời gian này.

Tools Việt Online không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với các lỗi hoặc sự chậm trễ trong giao hàng của nhà thầu giao hàng bên thứ ba của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về giao hàng, hãy truy cập trang theo dõi đơn hàng của chúng tôi.

ĐẶT HÀNG BỘ SƯU TẬP TẠI CỬA HÀNG TOOLS VIỆT

Các điều khoản của điều khoản này áp dụng khi bạn chọn lấy Đơn hàng của mình từ Cửa hàng Công cụ Toàn diện.

Nếu bạn chọn lấy hàng từ Cửa hàng, bạn sẽ nhận được email thông báo khi Đơn hàng có sẵn để lấy.

Đơn đặt hàng để nhận tại Cửa hàng phải được thu thập trong vòng 21 ngày kể từ ngày bạn nhận được email rằng Đơn đặt hàng của bạn có sẵn để nhận. Nếu Đơn hàng của bạn không được thu thập trong thời gian này, Tools Việt có quyền phân bổ những hàng hóa đó cho khách hàng khác và sắp xếp lại hàng cho bạn.

Khi thu thập các mặt hàng của bạn, bạn phải cung cấp hoặc xuất trình những thứ sau:

 • Bản sao email xác nhận đơn đặt hàng của bạn
 • Xuất trình thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ đã được sử dụng để mua hàng. Tên thẻ phải khớp với thông tin chi tiết trên hóa đơn thuế ban đầu (email xác nhận đơn hàng)
 • Xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh như giấy phép lái xe để xác nhận rằng bạn là người đã đặt hàng. Thông tin nhận dạng phải khớp với tên thanh toán và chi tiết địa chỉ được liệt kê trên đơn đặt hàng.

Chúng tôi chỉ giao hàng nếu có thể chắc chắn rằng người đến lấy hàng là người đã đặt hàng. Nếu bạn đang đặt hàng trực tuyến thay mặt cho một công ty và không thể nhận đơn đặt hàng một cách khó hiểu, bạn sẽ cần phải cung cấp bằng lái xe và sự đồng ý bằng văn bản cho phép người thứ hai thay mặt bạn nhận đơn hàng. Bạn có thể gửi thông tin này qua email đến cửa hàng thu mua hoặc qua  [email protected]

Nếu không tuân thủ quy trình trên, cửa hàng có quyền không xuất đơn hàng cho bạn.

QUYỀN LỢI & RỦI RO TRONG HÀNG HÓA

Quyền lợi và rủi ro trong sản phẩm, chẳng hạn như mất mát và hư hỏng, sẽ chuyển cho bạn sau khi hoàn tất thanh toán, khi giao hàng hoặc thu tiền, tùy từng trường hợp.

VNPAY VÀ GIAN LẬN THẺ TÍN DỤNG

Trang web sử dụng cổng thanh toán an toàn VNPAY để bảo mật hệ thống thanh toán của chúng tôi. Chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng nhận dạng bổ sung và từ chối các đơn đặt hàng trong đó ID không được cung cấp hoặc không đáp ứng tiêu chí của chúng tôi.

Trong phạm vi được pháp luật cho phép, Tools Việt Online sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất do hậu quả nào (dù trực tiếp hay gián tiếp) mà người dùng phải gánh chịu khi thẻ tín dụng hoặc tài khoản VNPAY bị sử dụng gian lận hoặc được sử dụng trái phép.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG

(1) Trong phạm vi luật pháp cho phép, Tools Việt Online loại trừ mọi trách nhiệm pháp lý đối với bạn hoặc bất kỳ ai khác đối với mất mát hoặc thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào (tuy nhiên do nguyên nhân hoặc phát sinh) liên quan đến trang web theo bất kỳ cách nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, mất mát hoặc thiệt hại bạn có thể phải chịu do:

(a) lỗi, nhầm lẫn hoặc không chính xác trên trang web;

(b) bạn hành động hoặc không hành động đối với bất kỳ thông tin nào có trên hoặc được đề cập đến trên trang web và/hoặc bất kỳ trang web được liên kết nào;

(c) thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản dưới bất kỳ hình thức nào do bạn truy cập hoặc sử dụng trang web;

(d) bất kỳ truy cập trái phép nào vào hoặc sử dụng các máy chủ an toàn của trang web;

(e) bất kỳ sự gián đoạn hoặc ngừng truyền đến hoặc từ trang web;

(f) bất kỳ lỗi, vi rút, Trojan hoặc mã hoặc thông tin liên lạc có hại khác có thể được truyền đến hoặc thông qua trang web bởi bất kỳ bên thứ ba nào; và / hoặc

(g) chất lượng hoặc sự phù hợp cho bất kỳ mục đích nào của bất kỳ trang web được liên kết nào.

(2) Trừ khi được quy định rõ ràng trong các điều khoản này và trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, Tools Việt Online và các bên thứ ba sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc do hậu quả nào phát sinh từ việc bạn truy cập vào hoặc sử dụng trang web.

(3) Bạn sẽ luôn bồi thường và giữ bồi thường, Tools Việt Online, Tools Việt và từng cơ quan liên quan của họ là công ty, bao gồm giám đốc, cán bộ, nhân viên và đại lý của họ khỏi và chống lại bất kỳ tổn thất nào (bao gồm cả chi phí và chi phí pháp lý hợp lý trên cơ sở bồi thường đầy đủ) hoặc trách nhiệm pháp lý do bạn hoặc bất kỳ người nào trong số họ phải gánh chịu phát sinh từ bất kỳ khiếu nại, yêu cầu, vụ kiện, hành động hoặc tố tụng nào của bất kỳ người nào chống lại bạn hoặc họ khi tổn thất hoặc trách nhiệm pháp lý đó phát sinh, liên quan đến hoặc đối với hành vi của bạn hoặc vi phạm các điều khoản này.

(4) Điều khoản này không nhằm loại trừ hoặc hạn chế bất kỳ quyền nào mà bạn có thể có theo Đạo luật Cạnh tranh và Người tiêu dùng 2010

Danh mục

Gọi ngay 0932 405 700
Chat với chúng tôi qua zalo