Máy hàn điện tử

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy hàn điện tử – Tiện ích thiết thực cho kỹ thuật hàn nhanh chóng

Với sự tiến bộ phát triển của khoa học với những kỹ thuật tiên tiến nhất thì máy hàn điện tử sẽ giúp quá trình thi công xây dựng đạt những hiệu quả và giúp những người thợ hàn thoát khỏi những chiếc máy hàn cồng kềnh và đặc biệt là đỡ phải tiêu hao nhiều năng lượng cho việc sản xuất và nâng cao chất lượng thi công. Nhiều chủng loại máy hàn mới ra đời như máy hàn điện tử, máy hàn mini máy cắt cầm tay, máy hàn điện với công suất khác nhau, chức năng khác nhau, phục vụ nhu cầu làm việc khác nhau của mọi người sử dụng.

Tiêu chí chọn máy hàn điện phù hợp nhất

Nhu cầu sử dụng: Với thợ hàn chuyên nghiệp, hàn cho các công trình thì đòi hỏi bạn phải có một máy hàn công suất mạnh, thời gian hàn liên tục, thường xuyên, công suất phù hợp từ 4,9KVA tới 6KVA. Còn nếu cá nhân chỉ phục vụ cho việc sử dụng tại gia bạn nên chọn máy có công suất từ 3,6KVA tới 4,9KVA.

Trọng lượng máy: Nếu bạn thường xuyên di chuyển, bạn nên chọn những dòng máy hàn có trọng lượng vừa phải, có thiết kế tay xách hoặc dây đeo vai. Còn làm việc tại xưởng bạn có thể chọn những loại máy trọng lượng lớn, công suất cao.

Độ dày vật liệu: Công thức đơn giản để tính dòng hàn đó là tương ứng với 0.025mm độ dày vật liệu là thép thông thường sẽ cần 1A đầu ra. Vật hàn có tiết diện dày thì cần máy hàn công suất mạnh và hiệu suất làm việc cao hơn.

Mua máy hàn điện tử chất lượng cao cấp tại Toolsviet.com

Nếu bạn muốn chọn cho mình máy hàn điện cao cấp như máy hàn điện mini, máy hàn điện cầm tay, máy hàn điện tử hay các dụng cụ sửa chữa nhà cửa, tham khảo ngay Toolsviet – trang thiết bị dụng cụ giá tốt được tin dùng tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến dụng cụ điện như máy cưa,, máy khoan,…cho đến dụng cụ luyện tập thể dục thể thao chính hãng, chất lượng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng, nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không truy cập ngay Toolsviet để mua sắm online tiện ích. Đặt mua máy hàn điện chất lượng tại Toolsviet ngay hôm nay.

Danh mục

Gọi ngay 0932 405 700
Chat với chúng tôi qua zalo