Máy hàn Mag

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy hàn Mag – Tiện ích thiết thực cho kỹ thuật hàn nhanh chóng

Máy hàn MAG hay còn gọi là máy hàn CO2 là một trong số những loại máy hàn áp dụng công nghệ hàn nóng chảy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bên cạnh các loại máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG…. Máy hàn MAG có tên gọi là máy hàn CO2 vì môi trường khí bảo vệ được sử dụng trong kỹ thuật hàn này thường là khí hoạt tính như CO2 hoặc trong một số trường hợp khi cần hàn các kết cấu có chiều dày lớn hơn thì có thể sử dụng hỗn hợp khí trộn argon, O2… Khí hoạt hóa sẽ đẩy không khí ra khỏi vùng hàn để bảo vệ hồ quang và vùng hàn, đem lại chất lượng mối hàn tốt hơn, không bị rỗ khí. Cùng với máy hàn MIG, máy hàn MAG cũng sử dụng kỹ thuật hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ. Tuy nhiên, ở phương pháp hàn MAG, máy sẽ tiến hành thực hiện quy trình hàn bằng cách sử dụng điện cực nóng chảy dạng dây hàn trong môi trường khí hoạt hóa, thay vì khí trơ như ở phương pháp hàn MIG.

Đặc điểm và ứng dụng của máy hàn MAG

Máy hàn MAG sử dụng khí bảo vệ chủ yếu là CO2 là loại khí phổ biến, dễ sản xuất, giá rẻ nên giúp giảm chi phí hàn đáng kể. Tốc độ hàn MAG lớn nên mối hàn có chất lượng cao, ít bị cong vênh; đồng thời hiệu suất máy hàn cao, năng lượng hàn thấp và ít xảy ra tình trạng biến dạng nhiệt do nguồn nhiệt được tập trung và vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ. Máy hàn MAG cũng có thể dùng để hàn bán tự động và hàn tự động rất tiện lợi.

So với phương pháp hàn hồ quang tay hay hàn hồ quang chìm thì hàn MAG có năng suất cao hơn, an toàn hơn, dễ tự động hóa hơn và có thể hàn được ở nhiều vị trí hơn.

Máy hàn MAG thường được sử dụng để hàn thép hợp kim thấp, thép carbon… nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất, xây dựng…

Mua máy hàn Mag chất lượng, giá tốt tại Toolsviet.com

Nếu bạn muốn chọn cho mình máy hàn Mag cao cấp hay các dụng cụ sửa chữa nhà cửa, tham khảo ngay Toolsviet – trang thiết bị dụng cụ giá tốt được tin dùng tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến dụng cụ điện như máy cưa,, máy khoan,…cho đến dụng cụ luyện tập thể dục thể thao chính hãng, chất lượng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng, nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không truy cập ngay Toolsviet để mua sắm online tiện ích. Đặt mua máy hàn Mag chất lượng tại Toolsviet ngay hôm nay.

Danh mục