Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy hàn Mig – Tiện ích thiết thực cho kỹ thuật hàn nhanh chóng

Máy hàn MIG sử dụng phương pháp hàn MIG thuộc nhóm kỹ thuật hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ. Với phương pháp này, máy thực hiện quy trình hàn bằng cách sử dụng điện cực nóng chảy dạng dây hàn trong môi trường khí trơ. Máy hàn MIG có cấu tạo chính gồm nguồn hàn, súng hàn và kẹp mass. Khi người thợ hàn bóp súng hàn, dây hàn nóng chảy sẽ được tự động cấp vào chi tiết hàn. Hồ quang hàn được nguồn khí trơ (argon, heli, hỗn hợp argon – heli) bảo vệ và nhiệt lượng tạo ra sẽ làm tan chảy kim loại, giúp chúng hòa trộn vào nhau. Khi nhiệt độ hạ, kim loại đông cứng lại và tạo thành mối hàn.

Đặc điểm và ứng dụng của máy hàn Mig

Máy hàn MIG có thể được ứng dụng trong các quá trình hàn bán tự động (người thợ hàn chỉ cần điều khiển súng hàn còn dây hàn được máy cấp tự động), hàn tự động (người thợ hàn thường xuyên điều chỉnh máy, máy tự di chuyển súng hàn) và hàn toàn toàn tự động (máy hàn tự vận hành sau khi được cài đặt mà không cần điều chỉnh thường xuyên).

Khí trơ để bảo vệ hồ quang hàn khi hàn MIG thường là khí argon, heli, hỗn hợp argon – heli với tỉ lệ đa dạng, tùy thuộc vào vật liệu hàn, độ dày cần hàn…

Máy hàn MIG có khả năng hàn được ở nhiều vị trí, hàn với tốc độ nhanh và liên tục, năng suất cao. Mối hàn có chất lượng tốt, đẹp, phẳng, bóng, có thể thực hiện được các mối hàn dài mà không bị ngắt quãng. Hàn MIG cũng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm vật liệu hàn, đặc biệt là dễ thao tác.

Máy hàn MIG với khả năng hàn được nhiều loại kim loại và hợp kim, đặc biệt là các loại kim loại màu và thép nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sản xuất đồ gia dụng, các loại khung xe đạp, xe máy, đóng tàu, sản xuất ô tô… tại các xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất chế tạo…

Máy hàn MIG có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng điều khiển hàn tự động, robot hoặc được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị hàn tự động khác như xe hàn tự động, rùa hàn… để tăng năng suất và chất lượng hàn lên cao hơn.

Mua máy hàn Mig chất lượng, giá tốt tại Toolsviet.com

Nếu bạn muốn chọn cho mình máy hàn Mag cao cấp hay các dụng cụ sửa chữa nhà cửa, tham khảo ngay Toolsviet – trang thiết bị dụng cụ giá tốt được tin dùng tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến dụng cụ điện như máy cưa,, máy khoan,…cho đến dụng cụ luyện tập thể dục thể thao chính hãng, chất lượng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng, nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không truy cập ngay Toolsviet để mua sắm online tiện ích. Đặt mua máy hàn Mig chất lượng tại Toolsviet ngay hôm nay.

Danh mục

Gọi ngay 0932 405 700
Chat với chúng tôi qua zalo