Máy hàn que

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy hàn que – Tiện ích thiết thực cho kỹ thuật hàn nhanh chóng

Máy hàn que (hay máy hàn hồ quang tay, máy hàn MMA, máy hàn Arc) hiện là một trong những loại máy hàn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Máy hàn que áp dụng phương pháp hàn nóng chảy sử dụng điện cực kim loại dạng que hàn (thường có thuốc bọc) và không sử dụng khí bảo vệ. Hồ quang giữa que hàn và kim loại nền tạo ra nguồn nhiệt để làm nóng chảy kim loại. Tất cả các thao tác trong quá trình hàn như gây hồ quang, dịch chuyển que hàn, thay que hàn… đều được người thợ hàn tự tiến hành bằng tay. Que hàn được bọc thuốc để bảo vệ và ổn định hồ quang không bị không khí tác động; bảo vệ mối hàn không bị oxy hóa; tăng chất lượng mối hàn và năng suất que hàn.

Ứng dụng của máy hàn que

Máy hàn que hiện là loại máy hàn được sử dụng rộng rãi nhất nhờ thao tác đơn giản, tính cơ động, giá thành rẻ. Máy hàn que được sử dụng chủ yếu để hàn các loại kim loại đen như thép carbon, thép hợp kim, thép không gỉ, gang dẻo, gang xám và không phổ biến đối với hàn kim loại màu.

Máy hàn que được sử dụng phổ biến khi cần hàn các kết cấu thép, hàn trong chế tạo công nghiệp, hàn trong sửa chữa và phục hồi, hàn các chi tiết và kết cấu với độ dày nhỏ và trung bình ở mọi vị trí…

Mua máy hàn que chất lượng, giá tốt tại Toolsviet.com

Nếu bạn muốn chọn cho mình máy hàn que cao cấp như máy hàn que cầm tay, máy hàn que mini hay các dụng cụ sửa chữa nhà cửa, tham khảo ngay Toolsviet – trang thiết bị dụng cụ giá tốt được tin dùng tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến dụng cụ điện như máy cưa,, máy khoan,…cho đến dụng cụ luyện tập thể dục thể thao chính hãng, chất lượng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng, nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không truy cập ngay Toolsviet để mua sắm online tiện ích. Đặt mua máy hàn que chất lượng tại Toolsviet ngay hôm nay.

Danh mục