Máy hàn Tig

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy hàn Tig – Tiện ích thiết thực cho kỹ thuật hàn nhanh chóng

Máy hàn TIG (hay máy hàn argon) là một trong số những loại máy hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Máy hàn TIG áp dụng kỹ thuật hàn TIG hàn bằng điện cực không nóng chảy Wolfram trong môi trường khí bảo vệ là khí trơ. Máy hàn TIG có cấu tạo chính gồm mỏ hàn, kẹp mass, bộ biến dòng, bình khí, van điều áp…

Nguyên lý hoạt động của máy hàn TIG

Trong quá trình hàn, khí trơ bảo vệ được cung cấp liên tục từ mỏ hàn và chụp khí vào vùng hồ quang; nhiệt hồ quang hàn làm nóng chảy vật hàn và dây hàn phụ (nếu có); sau khi nhiệt độ hạ thì kim loại nóng chảy sẽ hóa rắn và kết tinh thành mối hàn. Khí trơ được sử dụng thường là argon, heli hoặc các hỗn hợp khí argon – heli… có tác dụng tránh sự xâm nhập của không khí bên ngoài, ngăn chặn các tác động xấu từ không khí để ổn định hồ quang hàn và bảo vệ mối hàn. Loại khí trơ thường được sử dụng nhất là khí argon nên máy hàn TIG còn được gọi là máy hàn argon.

Mua máy hàn Tig chất lượng, giá tốt tại Toolsviet.com

Nếu bạn muốn chọn cho mình máy hàn Tig cao cấp như máy hàn Tig cầm tay, máy hàn Tig mini hay các dụng cụ sửa chữa nhà cửa, tham khảo ngay Toolsviet – trang thiết bị dụng cụ giá tốt được tin dùng tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến dụng cụ điện như máy cưa,, máy khoan,…cho đến dụng cụ luyện tập thể dục thể thao chính hãng, chất lượng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng, nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không truy cập ngay Toolsviet để mua sắm online tiện ích. Đặt mua máy hàn Tig chất lượng tại Toolsviet ngay hôm nay.

Danh mục