Máy khoan chất lượng, chính hãng – Dụng cụ không thể thiếu trong gia đình bạn

Một trong các thiết bị, dụng cụ điện không thể thiếu trong gia đình bạn là máy khoan cầm tay. Nó giúp bạn khoan cắt, lắp đặt một số đồ dùng gắn tường trong nhà, không chỉ thế, máy khoan tay còn mang lại nhiều tác dụng mà bạn không thể ngờ tới. Hiện nay Toolsviet, trang thương mại trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp rất nhiều sản phẩm máy khoan cầm tay mini, máy khoan tay mini… chất lượng, chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dewalt, Hitachi, Bosch, Total. Tolsen…. Hãy cùng ghé thăm Toolsviet để mua ngay cho gia đình mình với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Các công dụng phổ biến của máy khoan

Chức năng khoan thông thường: Các loại máy khoan tay đều được thiết kế có động cơ tạo lực momen xoắn làm xoay mũi khoan và tạo ra lực khoan xuyên thủng những bề mặt cứng rắn bất kỳ.

Chức năng khoan búa xoay: Bên cạnh chức năng khoan thông thường, một số máy còn có khả năng tạo ra một áp lực khoan lớn theo hướng dọc mũi khoan nên có khả năng khoan xuyên thủng bề mặt cần khoan trong thời gian ngắn, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chức năng đục: Các máy khoan tường còn có khả năng đục theo phương dọc của trục mũi khoan, từ đó có thể phá huỷ được hết các vật liệu cứng như xi măng, bê tông…

Mua máy khoan chất lượng, giá tốt tại Toolsviet

Toolsviet là trang thiết bị dụng cụ số một Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng, tiện lợi mua sắm nhiều dòng sản phẩm máy khoan cầm tay mini… chất lượng và tiện ích ngay trên Toolsviet. Ngoài ra, hiện website có cung ứng đa dạng các dòng dụng cụ cầm tay khác như dụng cụ vặn ốc vít, dao và dụng cụ đa năng, các loại kềm… chất lượng, chính hãng từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau. Truy cập ngay Toolsviet để mua ngay các sản phẩm máy khoan với giá tốt, nhiều ưu đãi hàng tháng.

Danh mục

Gọi ngay 0932 405 700
Chat với chúng tôi qua zalo