Máy mài

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy mài – Dụng cụ chuyên dùng trong công nghiệp

Máy mài là những dụng cụ đa năng chuyên dụng trong các ngành công nghiệp cơ khí. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể dùng các loại máy mài và máy dũa cầm tay cho các việc sửa chữa nhà cửa, lắp đặt các đồ dùng trong gia đình. Trên thị trường đang có rất nhiều loại máy mài khác nhau khiến bạn khó có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu. Hiểu được vấn đề đó, Toolsviet – trang web thiết bị dụng cụ hàng đầu đã và đang cung cấp các loại máy mài chất lượng với mức giá hấp dẫn. Mang đến sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Chọn mua các loại máy mài như thế nào là phù hợp

Tốc độ mài: Thông thường là tốc độ của máy mài dùng để cắt là 10.000 vòng/phút hoặc 11.000 vòng/phút là ổn. Công suất của máy nhỏ khoảng 800W là được, khối lượng càng nhẹ thì càng dễ dàng thao tác.
Công suất: Về mặt công suất thì nếu dùng trong gia đình bạn nên chọn những loại máy mài mini, máy mài 700 đến 1000W, dùng trong công nghiệp và xây dựng thì cần công suất cao hơn từ 1500 đến 2000W.
Máy mài cầm tay

Sản phẩm: Mài Bàn 2 Đá 5inch, Máy mài góc nhỏ Máy cắt sắt cầm tay GWS 060, Máy mài góc GWS 060 Professional 670W

Thiết kế: Với thiết kế độc đáo và trọng lượng nhẹ chỉ 1.4 kg, máy phù hợp cho cả những người thợ chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Bạn có thể tự tay gia công lắp ráp những vật dụng cho gia đình mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Công suất: Máy mài cầm tay có công suất từ 710W cho hiệu năng hoạt động mạnh mẽ và khả năng mài chính xác. Bạn có thể mài các chất liệu khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thương hiệu: Total, máy mài Bosch,…

Mua máy mài chất lượng tại Toolsviet

Nếu bạn muốn chọn cho mình máy mài cầm tay cao cấp hay các dụng cụ sửa chữa nhà cửa, tham khảo ngay Toolsviet – trang thương mại điện tử giá tốt được tin dùng tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến dụng cụ điện như máy cắt cầm tay, máy cưa, dụng cụ hàn điện, máy khoan,…cho đến dụng cụ luyện tập thể dục thể thao chính hãng, chất lượng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng, nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không truy cập ngay Toolsviet để mua sắm online tiện ích. Đặt mua máy mài chất lượng tại Toolsviet ngay hôm nay.

Danh mục