Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy phay – Dụng cụ mài gỗ đa năng cho nghề mộc

Máy phay như máy phay cầm tay, máy phay gỗ là một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ đắc lực cho công việc mài và dũa chế biến gỗ. Chính những tác động của máy đã làm tăng thêm giá trị của thành phẩm, làm nhẵn bề mặt để dễ dàng chế tạo hơn. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm mua máy bào cầm tay ở đâu thì hãy ghé ngay Toolsviet nhé!

Những lưu ý để sử dụng máy phay cầm tay an toàn

Lắp đặt đúng cách: Khi sử dụng máy phay cầm tay, nếu bạn thấy hiện tượng vật liệu bị văn bắn khi sử dụng thì rất có thể là do lưỡi bào được lắp không chặt. Bạn cần lưu ý khi lắp đặt máy để tránh gặp phải tình trạng này hay những sự cố đáng tiếc khác. nên cho máy chạy thử trước khi làm việc và kiểm tra hoạt động thiết bị an toàn mỗi khi vận hành máy.

Cẩn thận khi sử dụng: Nếu sử dụng máy phay cầm tay không cẩn thận thì rất có thể bạn sẽ gặp tình trạng điện giật, nguyên nhân là do hở mạch điện ở dây dẫn điện, chạm điện ra ngoài vỏ máy hoặc hở cầu dao điện, ổ cắm điện. Vì thế, bạn nên kiểm tra dây điện một cách kỹ càng trước khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần bảo quản máy bào ở nơi khô ráo, tránh để hở điện ra vỏ máy và ngắt điện nguồn khi mất điện và khi đã kết thúc công việc.

Giữ gìn vệ sinh máy và nơi làm việc để phòng chống cháy nổ: Các sự cố cháy nổ sẽ gây rất nhiều ảnh hưởng về cả vật chất, đe dọa tới tính mạng con người. Để không xảy ra sự cố nguy hiểm này, bạn cần đảm bảo mạch điện ổn định, không bị ẩm hay rò điện ra ngoài trong quá trình sử dụng. Nên vệ sinh máy móc thiết bị thường xuyên, dọn dẹp nơi làm việc và bảo quản máy bào cầm tay đúng cách.
Máy bào gỗ

Mua máy phay chính hãng giá tốt tại Toolsviet.com

Nếu bạn muốn chọn cho mình máy phay cao cấp như máy phay gỗ, máy phay cầm tay hay các dụng cụ sửa chữa nhà cửa, tham khảo ngay Toolsviet – trang thiết bị dụng cụ giá tốt được tin dùng tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến dụng cụ điện như máy cắt cầm tay, máy cưa, dụng cụ hàn điện, máy khoan,…cho đến dụng cụ luyện tập thể dục thể thao chính hãng, chất lượng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh chóng, nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không truy cập ngay Toolsviet để mua sắm online tiện ích. Đặt mua máy bào chất lượng tại Toolsviet ngay hôm nay.

Danh mục

Gọi ngay 0932 405 700
Chat với chúng tôi qua zalo