Máy rửa xe cao áp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy rửa xe cao áp – Thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe, xưởng công nghiệp

Máy rửa xe chuyên nghiệp là thiết bị rửa xe cao áp không thể thiếu tại các tiệm rửa xe lớn. Cấu tạo của máy rửa xe cao áp gồm có: motor, đầu bơm và ống cao áp, ngoài 3 bộ phận chính trên, máy rửa xe chuyên nghiệp còn có thêm một số phụ kiện đi kèm khác như tay cầm, khởi động từ, rơ le nhiệt, công tắc điện, van chỉnh áp,…

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe cao áp

Khi người dùng khởi động máy, động cơ (motor) bắt đầu quay, nước sẽ được hút từ thùng chứa bên ngoài vào bên trong máy thông qua ống dẫn nước. Tại đầu ống dẫn, nước sẽ được lọc bụi bẩn, rác vụn để tránh làm tắc nghẽn linh kiện bên trong máy. Sau khi được lọc sạch, nước sẽ được đưa vào phần vỏ bọc hai lớp xung quanh động cơ nhằm làm nguội động cơ, giúp giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ cho máy.

Dưới lực của động cơ, piston sẽ chuyển động lên xuống để nước qua van hút vào buồng piston. Piston tiếp tục chuyển động lên xuống để đẩy nước ra ngoài buồng piston, qua van áp suất và đưa ra vòi phun. Tại vòi phun, nước được làm tăng áp suất, tạo ra những tia xịt mạnh để làm sạch bụi bẩn trên xe.

Tìm mua sản phẩm máy rửa xe cao áp chất lượng, tiện lợi, dễ dàng tại Toolsviet.com

Là trang thiết bị dụng cụ được ưa chuộng thuộc top đầu tại Việt Nam hiện nay, Toolsviet cung cấp mọi mặt hàng thiết bị công nghiệp và dụng cụ phụ trợ dùng cho người thợ cũng như trong gia đình…. Ngoài việc liên tục đón đầu các xu thế, Toolsviet còn triển khai đa dạng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với giao diện thân thiện, hình thức thanh toán đa dạng cùng đội ngũ uy tín, nhanh chóng, Toolsviet sẽ giúp bạn trải nghiệm phong cách mua sắm trực tuyến ưu việt nhất. Hãy truy cập Toolsviet ngay hôm nay để lựa chọn các máy rửa xe chuyên nghiệp chất lượng cho công việc của bạn nhé.

Danh mục