GIỚI THIỆU VỀ TOOLS VIỆT

Tại Tools Việt, chúng tôi tự hào đứng trên phương châm MỌI CÔNG CỤ – MỌI TIỆN ÍCH.

Tools Việt đã nhiệt tình phục vụ tại thị trường Việt Nam trong hơn 16 năm. Chúng tôi có nhiều thương hiệu công cụ chuyên nghiệp lớn nhất thế giới để bạn có thể tự tin rằng mình sẽ tìm thấy chính xác công cụ bạn cần để hoàn thành công việc của mình.

Cần một giải pháp cho vấn đề của bạn? Tại Tools Việt, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đều sẵn sàng đưa ra lời khuyên và dịch vụ chuyên nghiệp với kiến ​​thức vô song trong ngành. Khả năng cung cấp giải pháp cho các vấn đề của bạn từ các nhóm của chúng tôi giúp Tools Việt trở thành công ty dẫn đầu thị trường về bán lẻ công cụ chuyên nghiệp cho những người sử dụng công cụ để kiếm sống.

Các công cụ bạn sử dụng là duy nhất hay chuyên biệt? Nếu bạn không thể tìm thấy thứ mình cần trong Cửa hàng Trực tuyến Tools Việt, chúng tôi có hơn 20.000 sản phẩm trong các cửa hàng của chúng tôi mỗi ngày với quyền truy cập hơn 60.000 sản phẩm trên toàn quốc.

Cần nó nhanh? Tại Tools Việt, chúng tôi biết các công cụ quan trọng như thế nào đối với bạn và cuộc sống của bạn và trang web của chúng tôi hiện cung cấp cho bạn khả năng mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi có thể giao các công cụ của bạn trực tiếp đến địa điểm làm việc của bạn hoặc bạn có thể nhận tại cửa hàng, mang lại sự thuận tiện hơn cho bạn và quan trọng nhất là giảm thiểu thời gian làm việc.

Với tư cách là nhà bán lẻ dụng cụ chuyên nghiệp độc lập lớn nhất tại Việt Nam, bạn có thể tự tin nhận được những ưu đãi tốt nhất, giá tốt nhất và những cải tiến sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất mà thị trường cung cấp.

Một mạng lưới nhượng quyền thương mại do người Việt sở hữu và điều hành đáng tự hào, chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng dịch vụ cung cấp độc đáo toàn quốc.

CÓ MỘT YÊU CẦU CÔNG TY CHO VĂN PHÒNG HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI?

Điều gì để sở hữu Tools Việt của riêng bạn, muốn có tài khoản công ty, có ý tưởng quảng cáo hoặc tài trợ, hoặc một sản phẩm tuyệt vời mà bạn muốn bán?

Liên hệ với chúng tôi theo Số Hỗ trợ 0862.48.59.18, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

TOOLS VIỆT – MỌI CÔNG CỤ, MỌI TIỆN ÍCH

Danh mục

Gọi ngay 0932 405 700
Chat với chúng tôi qua zalo