Bộ camera nội soi đa năng FLIR VS80-KIT-4

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: VS80-KIT-4
Thương hiệu
Thương hiệu: FLIR
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Bảo hành: 36 Tháng

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Bộ camera nội soi đa năng FLIR VS80-KIT-4 bao gồm Videoscope VS80 đa năng cùng với một loạt các tùy chọn đầu camera linh hoạt. Đi kèm là đầu camera có khả năng xoay 4 hướng kích thước 6.0 mm và dài 2 mét, cho phép kiểm tra các vị trí khó tiếp cận hoặc nguy hiểm mà không cần tháo rời thiết bị.

Sản phẩm này cung cấp khả năng so sánh hình ảnh trực tiếp và hình ảnh đã lưu trữ trên màn hình lớn 7 inch, giúp dễ dàng phát hiện sự thay đổi từ lần kiểm tra trước đó. Pin có thể hoạt động liên tục trên 8 giờ và độ sâu trường hình ảnh của đầu camera từ 10 mm đến vô cực, cho phép xem hình ảnh chi tiết.

VS80-KIT-4 cũng đi kèm với các tính năng bền bỉ như chịu được va đập từ độ cao 2 m và chống nước (IP54), cũng như các đầu đầu dò chống nước (IP67). Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị màn che nắng khi sử dụng ngoài trời và ở môi trường có ánh sáng mạnh.

Bộ camera nội soi đa năng FLIR VS80-KIT-4 cung cấp khả năng chuyển video/hình ảnh thông qua thẻ SD, USB hoặc không dây (Wi-Fi). Với bảo hành lên đến 3 năm và các chứng nhận IC, CE, FCC, UKCA, RCM, VS80-KIT-4 là một công cụ đáng tin cậy để kiểm tra và báo cáo kết quả kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác.

Tính năng Bộ camera nội soi đa năng FLIR VS80-KIT-4:

 1. Đầu camera linh hoạt: Đi kèm với đầu camera có khả năng xoay 4 hướng kích thước 6.0 mm và dài 2 mét, giúp kiểm tra các vị trí khó tiếp cận một cách linh hoạt.
 2. So sánh hình ảnh: Cho phép xem đồng thời hình ảnh trực tiếp và hình ảnh đã lưu trữ trên màn hình lớn 7 inch, để dễ dàng so sánh thay đổi từ lần kiểm tra trước.
 3. Thời lượng pin lâu dài: Pin có thể hoạt động liên tục trên 8 giờ, đảm bảo tiện ích và tiết kiệm thời gian trong quá trình kiểm tra.
 4. Độ sâu trường hình ảnh: Đầu camera có khả năng chụp từ 10 mm đến vô cực, giúp xem hình ảnh chi tiết ở nhiều khoảng cách khác nhau.
 5. Bền bỉ và chống nước: Chịu được va đập từ độ cao 2 m và chống nước (IP54), cũng như các đầu đầu dò chống nước (IP67), phù hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
 6. Chuyển đổi dữ liệu linh hoạt: Cung cấp khả năng chuyển video/hình ảnh qua thẻ SD, USB hoặc không dây (Wi-Fi), tối ưu hóa quá trình lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.
 7. Bảo hành lâu dài: Bảo hành lên đến 3 năm và các chứng nhận IC, CE, FCC, UKCA, RCM, đảm bảo tính ổn định và đáng tin cậy của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật Bộ camera nội soi đa năng FLIR VS80-KIT-4:

 • Đường kính: 6 mm
 • Độ phân giải màn hình: Đầu camera: 640 × 480
 • Độ sâu trường hình ảnh: Từ 10 mm đến vô cực
 • Kích thước màn hình: 7 inch (178 mm) cảm ứng
 • Góc nhìn: 87.1°
 • Chuyển đổi Video/Hình ảnh: Thẻ SD, USB, Không dây (Wi-Fi)
 • Pin: VS80: Li-ion 3.6 V (bên trong)
 • Thời lượng pin: 8 giờ
 • Chiều dài đầu dò: 2 m
 • Chứng nhận: IC, CE, FCC, UKCA, RCM
 • Bảo hành: 3 năm

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ