Bộ chuyển đổi ổ cắm Extech CLT-ADP-EU

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: CLT-ADP-EU
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Bộ chuyển đổi ổ cắm Extech CLT-ADP-EU là một bộ chuyển đổi ổ cắm linh hoạt được thiết kế để chuyển đổi phích cắm loại C châu Âu sang phích cắm tiêu chuẩn. Với một đầu cắm loại C châu Âu và một ổ cắm tiêu chuẩn, nó cho phép bạn kết nối các thiết bị có phích cắm châu Âu vào các ổ cắm tiêu chuẩn khác mà không cần sửa đổi cơ sở cắm điện.

Sản phẩm này được thiết kế với chất liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền bỉ và an toàn trong quá trình sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, nó dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc sử dụng hàng ngày.

Extech CLT-ADP-EU là một công cụ hữu ích cho việc điều chỉnh điện năng và kết nối thiết bị điện tử trong các tình huống khác nhau, từ gia đình đến nơi làm việc. Đồng thời, sản phẩm này cũng rất hữu ích cho việc kiểm tra gần các phích cắm loại C, đặc biệt là khi sử dụng cùng với bộ kit định vị và theo dõi dây cáp tiên tiến Extech CLT600.

Với Extech CLT-ADP-EU, việc sử dụng các thiết bị điện từ khắp nơi trên thế giới không còn là vấn đề, và bạn có thể dễ dàng kết nối và sử dụng chúng một cách tiện lợi và an toàn.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ