Bộ đồng hồ vạn năng công nghiệp Extech EX505-K

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: EX505-K
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Extech EX505-K là một bộ đồng hồ vạn năng công nghiệp chịu tải nặng. Bộ kit này bao gồm các sản phẩm sau:

Extech EX505: Đây là một đồng hồ đo đa năng công nghiệp chất lượng cao, được thiết kế để chịu tải nặng và đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp. Với chuẩn CAT IV-600V, hiển thị 4000 số, khả năng chống nước, chống rơi và tính năng True RMS, nó là công cụ lý tưởng cho các nhiệm vụ đo lường chính xác và an toàn.

Extech DV25: Đây là thiết bị phát hiện điện áp AC kép với dải đo từ 24 đến 1000VAC. Ngoài ra, nó còn tích hợp đèn pin và chỉ thị âm thanh/hình ảnh, giúp người dùng xác định dễ dàng các nguồn điện áp trong môi trường công nghiệp. Với vỏ nhựa đúc kép và chuẩn an toàn CAT IV-1000V, DV25 đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Extech TL808: Đây là một bộ dây đo chuyên nghiệp gồm 8 chiếc, được thiết kế với chuẩn an toàn CAT III-1000V, giúp kết nối các thiết bị đo lường một cách chính xác và đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, Bộ đồng hồ vạn năng công nghiệp Extech EX505-K còn bao gồm các phụ kiện như dây đo chuyên nghiệp với vỏ nhựa đúc kép, đầu dò nhiệt độ loại K với bộ chuyển đổi từ loại K sang đầu cắm Banana, và dây đeo nam châm để treo thiết bị. Tất cả các sản phẩm được đặt trong một hộp đựng mềm, bảo vệ và tổ chức chúng một cách an toàn và tiện lợi khi cần sử dụng.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ