Bộ hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế Extech RH300-CAL

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: RH300-CAL
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Bộ hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế Extech RH300-CAL là một bộ kit chuyên dụng được sử dụng để kiểm tra và xác minh độ chính xác của máy đo độ ẩm Extech 445815. Bộ kit này bao gồm hai chai kalibrasi độ ẩm với nồng độ 33% và 75%. Mỗi chai được thiết kế với một lỗ mở nhỏ để chặt chẽ và chính xác kết nối với đầu cảm biến từ xa của máy đo.

Nhờ vào chất lượng và độ chính xác cao, bộ kalibrasi này cho phép người dùng kiểm tra lại độ chính xác của máy đo độ ẩm một cách dễ dàng và chính xác. Việc sử dụng chai kalibrasi với nồng độ đã biết trước giúp đảm bảo rằng máy đo độ ẩm hoạt động ổn định và chính xác theo các thông số được xác định.

Đặc điểm nổi bật của bộ kalibrasi này bao gồm tính tiện lợi khi sử dụng, khả năng xác định độ chính xác của máy đo một cách chính xác và đáng tin cậy, cũng như khả năng kết nối chặt chẽ với đầu cảm biến từ xa để đảm bảo quá trình kalibrasi diễn ra một cách chính xác nhất.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ