Bộ thiết bị đo âm thanh Extech 407732-KIT

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: 407732-KIT
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Bộ thiết bị đo âm thanh Extech 407732-KIT là một bộ thiết bị đo âm thanh tiện lợi và chính xác, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI và IEC Loại 2. Bộ kit này bao gồm máy đo âm thanh 407732, lưới chống gió cho micro, đinh vặn hiệu chuẩn, pin 9V, cùng với Máy đo độ ồn 407722 và pin 9V. Tất cả được đóng gói gọn gàng trong một hộp đựng cứng, mang lại sự bảo vệ và tổ chức tốt cho máy đo và các phụ kiện đi kèm.

Máy đo âm thanh Extech 407732 có độ chính xác cao, đo được trong hai phạm vi (từ 35 đến 130dB), phù hợp cho các nhiệm vụ kiểm tra âm thanh như khảo sát tiếng ồn tại nơi làm việc, lắp đặt hệ thống cảnh báo cháy và loa, cũng như thi hành các quy định về tiếng ồn. Nó có các chức năng Giữ dữ liệu (Data Hold) và Giữ giá trị tối đa (Max Hold) để ghi lại và lưu trữ kết quả đo lường.

Bên cạnh đó, Máy đo độ ồn Extech 407732 đi kèm trong bộ kit này giúp kiểm tra và hiệu chuẩn hoạt động của máy đo âm thanh. Với vỏ bền kép, máy này tạo ra sóng sine 1kHz tại 94dB/114dB với độ chính xác cao và độ méo hài toàn phần thấp, đảm bảo kết quả đo lường chính xác và đáng tin cậy.

Tổng thể, Bộ thiết bị đo âm thanh Extech 407732-KIT là một giải pháp hoàn hảo cho các nhiệm vụ đo lường âm thanh chính xác và tiện lợi, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc và chuẩn mực đo lường.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ