Bộ thiết bị đo độ ẩm và nhiệt độ FLIR MR176-KIT6

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: MR176-KIT6
Thương hiệu
Thương hiệu: FLIR
Xuất xứ
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Bộ thiết bị đo độ ẩm và nhiệt độ FLIR MR176-KIT6 là một giải pháp hoàn hảo cho việc kiểm tra và khắc phục các vấn đề liên quan đến độ ẩm và nhiệt độ trong các ứng dụng xây dựng và cơ điện. Bộ này bao gồm hai công cụ chính: Máy đo độ ẩm FLIR MR176 và Camera hồng ngoại FLIR E6 Pro, cung cấp cho người dùng những tính năng nâng cao để nhanh chóng phát hiện và xác định các sự cố.

Trước tiên, FLIR MR176 là một máy đo độ ẩm mạnh mẽ, có khả năng đo bằng cách xâm nhập hoặc không xâm nhập. Công nghệ không que của nó cho phép kiểm tra nhanh chóng các vấn đề về độ ẩm và cách nhiệt mà không làm hỏng vật liệu. Ngoài ra, nó còn đi kèm với que đo tiếp xúc ngoài để đo chính xác hơn trên các bề mặt khác nhau.

Máy đo độ ẩm FLIR MR176
Máy đo độ ẩm FLIR MR176

Thứ hai, FLIR E6 Pro là một công cụ kiểm tra nhiệt chuyên nghiệp với khả năng đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng. Tính năng đo vùng nóng/lạnh và điều khiển hấp thu bức xạ giúp người dùng xác định vị trí các vấn đề và điều chỉnh hiệu suất một cách chính xác.

Camera hồng ngoại FLIR E6 Pro
Camera hồng ngoại FLIR E6 Pro

Bên cạnh đó, bộ kit cũng bao gồm một combo đầu dò que búa/tường FLIR MR08 để đáp ứng các nhu cầu đo đạc độ ẩm nâng cao hơn. Đây là một bộ công cụ hoàn chỉnh và sẵn sàng giúp các chuyên gia xử lý các vấn đề độ ẩm và nhiệt độ một cách hiệu quả và chuyên nghiệp trong các môi trường xây dựng và cơ điện.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ