Cáp nối cho đầu dò độ ẩm và nhiệt độ Extech RH550-C

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: RH550-C
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Cáp nối cho đầu dò độ ẩm và nhiệt độ Extech RH550-C của Extech là một phụ kiện quan trọng cho Bộ cảm biến Độ ẩm/Nhiệt độ RH550-P. Với khả năng mở rộng đến 2 mét (6,5 feet), nó cho phép bạn tăng khoảng cách giữa bộ đo và cảm biến mà không làm giảm độ chính xác.

Cáp nối cho đầu dò độ ẩm và nhiệt độ Extech RH550-C này được thiết kế để kết nối với máy đo nhiệt độ và độ ẩm Extech RH550 một cách dễ dàng và linh hoạt, giúp bạn thu thập dữ liệu độ ẩm và nhiệt độ từ xa một cách chính xác và tin cậy. Bạn có thể kết nối đến ba dây RH550-C liên tiếp để mở rộng khoảng cách mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ chính xác của dữ liệu đo được ghi nhận.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ