Đầu dò dẫn điện polymer Extech LCR205

Liên hệ

Mã sản phẩm
Mã sản phẩm: LCR205
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Đầu dò dẫn điện polymer Extech LCR205 là một phần của máy đo tỷ lệ đo điện trở và tụ điện, thường được sử dụng trong các ứng dụng kiểm tra và đánh giá các vật liệu polymer và các loại chất liệu dẫn điện khác. Đầu dò này giúp máy đo đo lường các đặc tính điện của các mẫu vật liệu và cho phép bạn đánh giá khả năng dẫn điện của chúng trong các điều kiện khác nhau.

Extech LCR205 là thiết bị cố định thành phần chip tùy chọn để sử dụng với Máy đo LCR Extech LCR200LCR205 rất hữu ích cho các nhiệm vụ thử nghiệm như đánh giá trở kháng trên SMD. Thiết bị có ba đầu nối cao, thấp và bảo vệ, cũng như núm điều chỉnh để cố định các điểm tiếp xúc đo với các bộ phận đang được kiểm tra.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ