Đầu dò độ ẩm chuyển đổi FLIR MR02

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: MR02
Thương hiệu
Thương hiệu: FLIR
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Đầu dò độ ẩm chuyển đổi FLIR MR02 là một đầu dò chuyển đổi dành riêng để sử dụng cùng với máy đo độ ẩm mạnh mẽ của FLIR MR77. Được thiết kế với kết nối RJ45, MR02 cho phép việc thay thế đầu dò pin một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay tại hiện trường.

Ưu điểm của MR02 không chỉ nằm ở việc ứng dụng nhanh gọn mà còn ở khả năng hoạt động linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau. Với khả năng đo độ ẩm, nhiệt độ và độ ẩm tương đối ở nhiều điều kiện môi trường, MR02 được thiết kế với độ bền tương đương với MR77 để đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong quá trình đo lường.

Thiết kế đơn giản của đầu dò độ ẩm chuyển đổi FLIR MR02 không chỉ giúp dễ dàng mang theo mà còn giảm thiểu trọng lượng thêm vào bộ dụng cụ của bạn. Với MR02, việc thực hiện các đo lường độ ẩm chính xác và đáng tin cậy trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ