Đầu dò độ ẩm Extech MO290-EP

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: MO290-EP
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Đầu dò độ ẩm Extech MO290-EP là một cảm biến độ ẩm mở rộng được thiết kế để đo độ ẩm của vật liệu. Nó có hai que kim sắc nét có chiều dài 8.5 cm (3.4 in), giúp đo độ ẩm chính xác của các bề mặt khác nhau. Dây cáp kết nối có chiều dài 76 cm (30 in), cho phép người dùng dễ dàng đo độ ẩm ở các vị trí khó tiếp cận.

Cảm biến này có thể được kết hợp với MO290-EXT, các bộ gia dụng mở rộng cảm biến độ ẩm, để tăng khoảng cách làm việc lên đến 58 cm (23 in) khi sử dụng cùng 2 bộ gia dụng kết hợp lại. Điều này giúp người dùng đo độ ẩm ở những vị trí xa hơn mà không cần phải tiếp cận trực tiếp.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ