Đầu dò nhiệt điện trở Extech TP832

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: TP832
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Đầu dò nhiệt điện trở Extech TP832 là một thiết bị đo nhiệt độ chính xác với thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả. Với chiều dài 15 cm (5.9 inch) của que đo làm từ thép không gỉ, nó có khả năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Đầu dò này đi kèm với một tay cầm tiện lợi giúp dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Dây cáp dài 1.1 m (43 inch) cho phép bạn linh hoạt trong việc đo nhiệt độ ở nhiều vị trí khác nhau mà không gặp rào cản.

Với dải nhiệt độ hoạt động từ -30°C đến 70°C (-22°F đến 158°F), đầu dò này phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau từ môi trường lạnh đến môi trường ấm.

Đặc biệt, Đầu dò nhiệt điện trở Extech TP832 tương thích hoàn hảo với bộ ghi nhiệt độ kép TH30 thông qua cổng USB, giúp bạn dễ dàng ghi và theo dõi dữ liệu nhiệt độ một cách thuận tiện và chính xác.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ