Đầu dò nhiệt độ RTD Extech 850189

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: 850189
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Đầu dò nhiệt độ RTD Extech 850189 là một thiết bị chính xác và đáng tin cậy cho việc đo nhiệt độ không khí trong một phạm vi rộng từ -40°C đến 500°C (-40°F đến 932°F). Với cảm biến Pt-100 Ohm RTD 4 dây, nó cung cấp độ chính xác cao và ổn định trong việc đo nhiệt độ.

Thiết bị này được thiết kế với đầu cắm 4 chân kiểu DIN, giúp kết nối dễ dàng và ổn định với các thiết bị đo khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp vào các hệ thống đo nhiệt độ hiện có.

Ngoài ra, Extech 850189 đi kèm với bảo hành 6 tháng, đảm bảo cho người dùng sự yên tâm về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Thiết bị này là một công cụ quan trọng và đáng tin cậy trong việc đo và giám sát nhiệt độ không khí trong các ứng dụng khác nhau.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ