Dây cáp USB cho các máy ảnh quét hình ảnh FLIR T911940ACC

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: T911940ACC
Thương hiệu
Thương hiệu: FLIR
Xuất xứ
Xuất xứ: Estonia
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Dây cáp USB cho các máy ảnh quét hình ảnh FLIR T911940ACC là dây cáp USB 2.0 Type A – Type C có chiều dài 1 mét, màu đen, được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các máy quét hình ảnh khí quốc tế như FLIR G-Series, FLIR Exx-Series, Txxx, và Cx-Series. Dây cáp này hỗ trợ giao tiếp hiệu quả và lưu trữ dữ liệu thông qua kết nối USB 2.0 A đến USB Type-C.

Thông số kỹ thuật Dây cáp USB cho các máy ảnh quét hình ảnh FLIR T911940ACC:

  • Loại Kết Nối: USB 2.0 A đến USB Type-C
  • Trọng Lượng: 28 g (0.99 oz)
  • Chiều Dài: 1.0 m (3.3 ft)

Với trọng lượng nhẹ và chiều dài phù hợp, dây cáp này thuận tiện cho việc kết nối các thiết bị và truyền dữ liệu một cách linh hoạt. Đây là một phụ kiện quan trọng để đảm bảo sự liên kết đáng tin cậy giữa các thiết bị hình ảnh nhiệt FLIR và máy tính hoặc thiết bị lưu trữ khác.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ