Dây dẫn thử điện áp Extech PQ1000

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: PQ1000
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Dây dẫn thử điện áp Extech PQ1000 là một bộ phụ kiện chuyên dụng được thiết kế để sử dụng cùng với các máy phân tích năng lượng dòng PQ3400 loại CAT IV. Bộ sản phẩm này bao gồm một bộ 4 dây dẫn dài 3 mét (10 feet) có màu sắc đa dạng gồm đen, đỏ, xanh lam và vàng, với các đầu cắm chuối được bọc vỏ ở cả hai đầu và đầu một đầu được thiết kế vuông góc, giúp dễ dàng kết nối và sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm các que thử, kẹp cá sấu và kẹp lò xo có tầm với xa, cho phép người dùng tiếp cận và kết nối linh hoạt với các điểm điện áp và đo lường khác nhau. Nhờ vào tính linh hoạt và độ dài của dây dẫn, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thử nghiệm và đo lường điện áp trên các thiết bị điện và hệ thống điện năng lượng một cách tiện lợi và an toàn. Bộ dây dẫn thử điện áp Extech PQ1000 là một lựa chọn hoàn hảo cho các kỹ sư và kỹ thuật viên điện tử trong các ứng dụng đo lường và kiểm tra điện năng chính xác và đáng tin cậy.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ