Màn hình nhiệt ẩm kế Extech RHM15

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: RHM15
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Màn hình nhiệt ẩm kế Extech RHM15 là một thiết bị theo dõi độ ẩm và nhiệt độ mini, nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Với khả năng đo đồng thời độ ẩm từ 10% đến 99% và nhiệt độ từ 14 đến 140°F, nó cung cấp thông tin chính xác về môi trường xung quanh. Bộ nhớ tích hợp lưu trữ giá trị cao nhất và thấp nhất, giúp bạn theo dõi biến động của điều kiện môi trường.

Thiết bị nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển và có chân đế tích hợp để bạn có thể đặt nó ở vị trí phù hợp. Với chứng nhận CE, RHM15 là một công cụ hữu ích cho nhiều mục đích sử dụng từ gia đình đến các môi trường sản xuất và trưng bày.

Tính năng và đặc điểm Màn hình nhiệt ẩm kế Extech RHM15:

 1. Đo Đồng Thời Độ Ẩm và Nhiệt Độ: Thiết bị có khả năng đo đồng thời độ ẩm từ 10% đến 99% và nhiệt độ từ 14 đến 140°F, cung cấp thông tin chi tiết về điều kiện môi trường.
 2. Bộ Nhớ Lưu Trữ Giá Trị Cao Nhất/Thấp Nhất: Tính năng này giúp theo dõi và lưu trữ giá trị cao nhất và thấp nhất của độ ẩm và nhiệt độ trong thời gian sử dụng.
 3. Chức Năng Xóa Dữ Liệu: Nút xóa dữ liệu giúp đặt lại giá trị cao nhất và thấp nhất để theo dõi sự biến động của môi trường.
 4. Phạm Vi Đo Rộng: Đo được độ ẩm từ 10% đến 99% và nhiệt độ từ 14 đến 140°F, cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy.
 5. Độ Chính Xác Cao: Với độ chính xác cơ bản của ±5% đối với độ ẩm và ±2°F đối với nhiệt độ, đảm bảo thông tin hiển thị chính xác và đáng tin cậy.
 6. Báo Hiệu Pin Yếu: Có tính năng báo hiệu khi pin yếu, giúp bạn biết khi cần thay pin.
 7. Thiết Kế Nhỏ Gọn và Nhẹ: Kích thước nhỏ gọn, chỉ 2 x 1.5 x 0.63″ và trọng lượng 0.8oz, dễ dàng di chuyển và đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
 8. Tích Hợp Chân Đế: Thiết bị đi kèm chân đế tích hợp giúp bạn đặt nó một cách ổn định và thuận tiện.
 9. Pin LR44 Đi Kèm: Được trang bị sẵn pin LR44, tiện lợi cho việc sử dụng ngay khi mua sản phẩm.
 10. Chứng Nhận CE và Bảo Hành 2 Năm: Đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy, cũng như sự hỗ trợ từ nhà sản xuất trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật Màn hình nhiệt ẩm kế Extech RHM15:

 1. Độ Ẩm Tương Đối: Từ 10% đến 99%
  • Độ Chính Xác Cơ Bản Độ Ẩm Tương Đối: ±5% (từ 25 đến 75%)
  • Độ Phân Giải Tối Đa Độ Ẩm Tương Đối: 1%
 2. Nhiệt Độ (Không Khí): Từ 14 đến 140°F
  • Độ Chính Xác Cơ Bản Nhiệt Độ (Không Khí): ±2°F (từ 14 đến 122°F)
  • Độ Phân Giải Tối Đa Nhiệt Độ (Không Khí): 1°F
 3. Chi Tiết Bổ Sung:
  • Chứng Nhận: CE
  • Kích Thước: 2 × 1.5 × 0.63″ (50.8 × 38.1 × 16mm)
  • Nguồn Điện: 1 pin LR44/AG13 (1.5V)
  • Trọng Lượng: 0.8 oz. (23g)

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ