Module điện cực pH Extech PH115

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: PH115
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Module điện cực pH Extech PH115 là một mô-đun cảm biến pH có thể nạp lại thay thế dành cho Máy đo pH Extech PH100Máy đo pH Extech PH110 Đây là một cảm biến phẳng có thể tái điền, dễ dàng làm sạch và chịu được sự mạnh mẽ. Cảm biến này có khả năng thay thế cho các máy đo Chlorine hoặc ORP của ExStik, mang lại sự linh hoạt cho việc sử dụng và tiết kiệm chi phí tái điền cảm biến.

Với Extech PH115, bạn có thể thay thế cảm biến pH một cách kinh tế, loại bỏ vấn đề về tuổi thọ giới hạn của cảm biến, ô nhiễm và tuổi thọ sử dụng. Điều này làm giảm chi phí và tăng tính hiệu quả trong việc sử dụng máy đo pH của bạn.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ