Thiết bị nội soi không dây với đầu dò 2m Extech HDV-WTX2

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: HDV-WTX2
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Thiết bị nội soi không dây với đầu dò 2m Extech HDV-WTX2 là một videoscope không dây tiên tiến với các tính năng đáng chú ý. Bộ cảm biến này đi kèm với một đầu dò semi-rigid dài 2 mét có camera đường kính 6 mm và ống kính macro. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng điều chỉnh 320° của đầu dò, giúp tối ưu hóa góc quan sát để xem được từ các góc độ khó tiếp cận.

Với khả năng vận hành chỉ bằng một tay, người dùng có thể dễ dàng di chuyển và điều chỉnh đầu dò trong các khu vực hẹp hoặc bị cản trở mà các camera tiêu chuẩn không thể tiếp cận được.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị bộ truyền tín hiệu không dây tích hợp trong cáp điều khiển, cho phép truyền video một cách thuận tiện lên đến 30.5 mét từ điểm đo đến màn hình hiển thị. Điều này giúp người dùng theo dõi và quan sát dễ dàng hơn mà không cần phải ở gần vị trí đo.

Tính linh hoạt và khả năng thích ứng của Extech HDV-WTX2 làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích cho việc kiểm tra và quan sát trong các môi trường khó khăn và hạn chế không gian.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ