Bộ máy nội soi công nghiệp FLIR VS70-4M

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: VS70-4M
Thương hiệu
Thương hiệu: FLIR
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Hỗ trợ kỹ thuật: Có

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Bộ máy nội soi công nghiệp FLIR VS70-4M là một bộ kit Videoscope với khả năng Điều chỉnh 4 hướng, tiêu cự ngắn, gồm có máy nội soi công nghiệp Extech VS70 và Camera Điều chỉnh 4 hướng không dây 25–60mm VSA4-1M-W. Thiết bị này được thiết kế để cung cấp khả năng kiểm tra linh hoạt và chi tiết trong việc xem xét các vùng không gian hẹp và khó tiếp cận.

Máy nội soi công nghiệp Extech VS70 có khả năng chịu sốc và chống nước, kết hợp với Camera Điều chỉnh 4 hướng không dây VSA4-1M-W, một thiết bị có khả năng điều chỉnh trong 4 hướng và tiêu cự ngắn, giúp người dùng quan sát các bộ phận với chi tiết cao và linh hoạt.

Đây là một bộ kit nội soi công nghiệp mạnh mẽ dành cho việc kiểm tra động cơ và các không gian hạn chế khác, đem lại sự linh hoạt và tiện ích trong việc xem xét và đánh giá các vùng khó tiếp cận.

Bộ máy nội soi công nghiệp FLIR VS70-4M có những tính năng và đặc điểm sau:

 1. Điều chỉnh 4 hướng: Cho phép người dùng di chuyển camera vào các góc độ khác nhau để quan sát các vùng không gian hẹp và khó tiếp cận.
 2. Tiêu cự ngắn: Thiết bị được thiết kế để xem xét chi tiết ở các khoảng cách gần, giúp quan sát rõ ràng và chi tiết hơn.
 3. Chịu sốc và chống nước: Thiết bị được làm bền vững và có khả năng chống nước, phù hợp cho các điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 4. Màn hình rộng: Màn hình màu LCD rộng giúp hiển thị hình ảnh và video rõ ràng và chi tiết.
 5. Khả năng linh hoạt: Sản phẩm này cung cấp khả năng di chuyển linh hoạt, giúp người dùng kiểm tra và đánh giá các vùng khó tiếp cận một cách dễ dàng và chi tiết.
 6. Thích hợp cho kiểm tra động cơ: Được thiết kế đặc biệt để kiểm tra và đánh giá các bộ phận trong động cơ hoặc các không gian hạn chế khác.

Thông số kỹ thuật của Bộ máy nội soi công nghiệp FLIR VS70-4M:

 1. Đường kính: 5.8 mm
 2. Độ phân giải màn hình: 640 × 480 điểm ảnh
 3. Tùy chọn tiêu cự Camera: Xem xa hoặc Macro xem gần
 4. Phạm vi chiều dài Camera: Từ 0.3 m đến 30 m
 5. Kích thước màn hình: 5.7 inch (135 mm)
 6. Góc nhìn: 56°
 7. Tiêu cự: Từ 65 mm đến vô cực
 8. Tốc độ khung hình: 30 hình/giây (NTSC & PAL)
 9. Chuyển Video/Hình ảnh: Thẻ SD hoặc USB
 10. Tuổi thọ pin: 6–8 giờ
 11. Chứng nhận: FCC, CE
 12. Bảo hành: 3 năm

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ