Máy phát video kết nối với đầu camera nội soi Extech HDV-WTX

Liên hệ

Mã sản phẩm
Model: HDV-WTX
Thương hiệu
Thương hiệu: Extech
Xuất xứ
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành
Bảo hành: 12 Tháng

Tất cả các sản phẩm phân phối tại ToolsViet đều được đảm bảo về chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Trong quá trình sử dụng hoặc mua mới, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật nhãn mác không đúng tiêu chuẩn ban đầu của hãng sản xuất, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng ToolsViet để được giải quyết nhanh nhất bảo đảm quyền lợi khách hàng. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại ToolsViet.

Máy phát video kết nối với đầu camera nội soi Extech HDV-WTX là một bộ phát video không dây tiên tiến, được thiết kế chuyên cho việc sử dụng với các đầu camera nội soi công nghiệp của dòng HDV-Series. Với khả năng tương thích rộng rãi với các đầu dò có đường kính từ 4 mm đến 25 mm, nó mang đến khả năng truyền tải hình ảnh chất lượng cao một cách linh hoạt.

Bộ phát này được trang bị các nút điều chỉnh độ sáng và nút bật/tắt nguồn điện, cho phép người dùng tinh chỉnh hiển thị theo ý muốn mà không cần phải thay đổi trên camera hay thiết bị khác. Sự linh hoạt này giúp việc quan sát và kiểm tra trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Với tính năng không dây, Extech HDV-WTX cho phép truyền tải hình ảnh một cách tiện lợi và linh hoạt từ các đầu camera mà không cần phải kết nối dây, tạo điều kiện thuận lợi trong các công việc kiểm tra và quan sát khó khăn. Đây thực sự là một công cụ hiệu quả và tiện ích cho các nhu cầu kiểm tra và quan sát chất lượng cao.

Vui lòng đánh giá sản phẩm nếu bạn thấy hữu ích

0 / 5

Your page rank:

Liên hệ